HỢP TÁC THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Công ty TNHH An Bình Lâm là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Việt Nam nói chung và thị trường miền bắc nói riêng . Với mạng lưới đại lý và CTV rộng khắp miền bắc, văn phòng đại diện , văn phòng thiết kế và 02 xưởng sản xuất tại Quảng Ninh , chúng tôi luôn sẵn sàng đón mời khách hàng trên cả nước. Với phương châm chất lượng tạo lên niềm tin , trong suốt 04 năm hình thành và phát triển luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng . Đến với công ty chúng tôi, những chủ đầu tư sẽ luôn cảm nhận được hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm , mỗi công trình luôn được chúng tôi giám sát tân tâm nhất.  chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt các dự án thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thi công nội thất từ biệt thự cao cấp, chung cư, nhà phố, cho tới các  hạng mục công trình nhỏ lẻ như: thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất phòng ngủ, phòng bếp….Ngay cả những sản phẩm nội thất như: Kệ ti vi, bàn trà, vách ngăn… chúng tôi cũng luôn luôn chăm chút tỉ mỉ từng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng, chính là động lực để chúng tôi phát triển.

Hợp Tác Sản Xuất & Thi Công Nội Thất

Trong quan hệ với các đối tác, chúng tôi thực hiện mọi hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi và tuân thủ luật pháp Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng ưng ý”, cùng với các đối tác – ABL STUDIO không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng thiết kế, dịch vụ hậu mãi và sự hài lòng cũng như sự hợp tác bền vững.

Quyền lợi của đối tác

✔ Được hưởng mức giá xưởng tốt nhất, doanh thu lớn, lợi nhuận cao (liên hệ để biết thêm chi tiết) .
✔Thu được lợi nhuận tối đa từ những công trình hợp tác.
✔ Đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chính sách đổi trả hàng cùng hậu mãi vô cùng hấp dẫn cho đối tác.
✔ Đảm bảo về tiến độ giao hàng, thời gian lắp đặt, bảo hành, bảo trì .
✔ Bạn có thể làm đại lý độc quyền của chúng tôi .
✔ Được hỗ trợ Marketing, truyền thông trong quá trình làm đại lý.
✔ Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng.
✔ Được sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp từ phía công ty: Ảnh chụp các mẫu sản phẩm mới nhất.
✔ Được hướng dẫn toàn bộ quy trình bán hàng và sản phẩm.

ABL STUDIO – Một lần tín triệu niềm tin

Với hàng trăm dự án mỗi năm, ABL STUDIO đang phát triển vững mạnh và hơn thế nữa. Mọi nỗ lực của bạn sẽ đều được ghi nhận để chúng tôi góp phần vào hoàn thiện không gian nội thất cho các gia đình Việt. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị tác cho đơn vị mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trao đổi cụ thể và nhận những quyền lợi tốt nhất.